Sản xuất Viral Clip

Định nghĩa “Viral video”

Bạn xem được một video hay bạn thích thú chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem. Những người bạn đó cũng thấy rằng đoạn video này hay và cũng chia sẻ với bạn bè của mình. Cứ như thế chẳng bao lâu, video đó đã đạt được cả triệu lượt xem trực tuyến. Khi đó, có thể nói một video đã viral.

Một video được coi là viral khi nó thật sự được lan truyền đi một cách nhanh chóng, có sắp xếp hoặc tự nhiên thông qua môi trường internet (diễn đàn, blog, youtube, email hay MXH). Như vậy hiểu một cách đơn giản thì viral video là những video có tính lan truyền mạnh trên internet. Hiện nay các video viral có ảnh hưởng nhất thường là video clip mang tính giải trí.

Vai trò của viral video đối với truyền thông doanh nghiệp

Đối với những người làm truyền thông nói riêng và doanh nghiệp nói chung, làm viral video luôn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quảng cáo. Bởi chúng có tính lan truyền nhanh chóng và miễn phí.

Cụ thể, bạn có thể nhận thấy chiến dịch PR của Điện máy xanh lạ rất thành công với đoạn TVC quảng cáo có tính viral “Mua máy lạnh đến ngay Điện Máy Xanh”. Đoạn quảng cáo này đã thu hút 5 triệu lượt xem, với 128.000 lượt yêu thích và 35.000 chia sẻ trên facebook. Đoạn video có hình ảnh đặc trưng, lạ mắt, âm nhạc vui nhộn thu hút được sự chú ý của người xem. Đặc biệt đối với những công ty mới thành lập, cách nhanh nhất để khán giả nhớ đến mình làtạo một viral video ấn tượng.

Ở Mỹ, một trong những công ty mới thành lập sử dụng cách truyền thông viral video thành công nhất là Blendtec - công ty sản xuất máy xay. Sản phẩm của họ sở hữu tính năng tuyệt vời, có thể xay nhuyễn sinh tố và pha trộn margaritas (cocktail) đến độ hoàn hảo. Nhưng thật khó để một công ty mới thành lập với ngân sách eo hẹp có thể cạnh tranh trên các kênh truyền thông với những công ty lớn. Blendtec đã đầu tư và quay một chuỗi những đoạn phim ngắn với sự xuất hiện của ông Tom Dickson – người sáng lập ra công ty – trong chiếc áo choàng thí nghiệm, đặt ra câu hỏi “Liệu nó có bị xay nhuyễn?” (Will it blend?). Năm 2007, Dickson đã gây được ấn tượng mạnh cho người xem khi xay cả một chiếc iPhone mới tinh thành bột mịn. Hi sinh một chiếc iPhone 400 USD đổi lại là 12 triệu lượt xem trên youtube tại thời điểm đó thật là một cái giá quá hời.

Công ty sản xuất viral video chuyên nghiệp

Ở Việt Nam, không thiếu những công ty sản xuất viral video cho bạn. Tuy nhiên để tìm được, một công ty chuyên nghiệp, làm hài lòng và đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần cân nhắc kỹ.

Gia Định Media chính là một trong những công ty sản xuất TVC, video viral hội tụ đủ yếu tố mà bạn cần. Tại đây, bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ những bạn trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo, trang bị những dụng cụ quay phim hiện đại nhất để có được một thước phim đẹp.

Hãy liên hệ Gia Định Group!

GIA DINH MEDIA

 Địa chỉ: 99 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH. 

        VPGD: 140 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH. 

  (028) 6680 6887  – HOTLINE: 0934 117 669 (Mr. Lê Nhì)

 Email: gdmediavn@gmail.com  ||  website:  www.giadinhmedia.com

Đăng Ký Nhận Tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • iconIn.png
  • Online: 1
  • Ngày: 173
  • Tuần: 1026
  • Tháng: 3153
  • Tổng: 231449